VI | EN

MẶT DỰNG KHUNG THÉP CHỐNG CHÁY LÀ GÌ?

Khác với các loại cửa chống cháy thông dụng, mặt dựng khung thép chống cháy là sản phẩm hoàn hảo hơn cho các khu phức hợp hay sân vận động có diện tích lớn. Với tính năng đặc biệt chống cháy, mặt dựng khung thép này còn tích hợp các ưu điểm nổi bật như đón nắng, đón ánh sáng, tạo không gian với tầm nhìn rộng hơn cho người sử dụng.

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT CỦA MẶT DỰNG KHUNG THÉP CHỐNG CHÁY

Khả năng chống cháy: Khung profile thép đảm bảo độ kín khít; sử dụng kính cường lực siêu cao cấp có tính năng chống cháy, ngăn khói. Kích thước tối đa của mặt dựng khung thép này ở mức 1,2m * 6m. 
Chống động đất mạnh: Với thiết kế linh hoạt, khả năng chống gió và động đất mạnh, mặt dựng khung thép chống cháy là lựa chọn tốt hơn cho các tòa nhà cao tầng.
Đáp ứng xu hướng hiện đại hóa: Thay thế với vách tường bê tông truyền thống, mặt dựng khung thép được sử dụng trong xu hướng hiện đại ngày nay nhằm tiết kiệm tối đa năng lượng điện quang, dễ đón ánh sáng, đón gió và tạo không gian thoáng đãng nhất cho người sử dụng
Dễ dàng bảo trì và sửa chữa: Với tiện ích được xây dựng trên cấu trúc bên ngoài của tòa nhà, thuận tiện để sửa chữa hoặc bảo trì khi xảy ra sự cố.
Tính phổ biến  rộng rãi: Mặt dựng khung thép chống cháy hiện đang được sử dụng mạnh mẽ ở thị trường xây dựng châu Âu và châu Mỹ. Sản phẩm được gia cố bằng thép hợp kim cao cấp kết hợp với kính cường lực cách nhiệt chống cháy, tuổi thọ tổng thể có thể hàng chục năm.
Trọng lượng nhẹ: Trong cùng một khu vực, chất lượng của mặt dựng khung thép bằng kính bằng khoảng 1/10 đến 1/12 của bức tường gạch sơn, 1/15 bức tường bằng đá cẩm thạch và đá granit  và 1/5 ~ 1/7 tấm treo bê tông. Trong các tòa nhà nói chung, chất lượng của các vách kính mặt dựng bên trong và bên ngoài là khoảng 1/4 đến 1/5 tổng trọng lượng của tòa nhà.Việc sử dụng vách kính mặt dựng này có thể làm giảm đáng kể trọng lượng của tòa nhà, do đó giảm chi phí cơ sở hạ tầng.

 

ỨNG DỤNG MẶT DỰNG KHUNG THÉP CHỐNG CHÁY

Nhằm tạo được sự thẩm mỹ cũng như tiết kiệm phần lớn chi phí xây dựng tường bê tông, hiện nay người ta thường đưa ra lựa chọn lắp đặt các hệ mặt dựng kính khung thép cho các công trình lớn như:

  • Các tòa nhà phức hợp thương mại
  • Sân vận động;
  • Trạm trung tâm giao thông;
  • Tòa nhà sân bay;
  • Tòa nhà thương mại, trung tâm triển lãm;
  • Khách sạn cao cấp,...

Hiện nay, Fujiwindows cung cấp trọn gói việc thi công, lắp đặt hệ mặt dựng kính khung thép chống cháy tại công trình, cam kết đúng tiêu chuẩn, đúng tiến độ và thẩm mỹ cao cho người sử dụng.
 Liên hệ để được hỗ trợ tư vấn miễn phí qua Hotline: (+84) 909 020 415 ngay hôm nay, Fujiwindows sẽ tư vấn đến bạn một cách nhanh và mang lại giá trị sử dụng nhiều nhất cho công trình của bạn.

 

Tất cả sản phẩm

Sản phẩm đang được cập nhật!

popup

Số lượng:

Tổng tiền: